Binary Option How to Start

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560

IQ Binary Option ด้วยสูตร RSI+แนวรับแนวต้าน Win 95%

       สวัสดีครับเพื่อนๆนักเทรด IQ Bianry Option เช่นเคยครับวันนี้ ทาง Option Stylegu ผมก็มีเทคนิคดีๆ ในการเทรด Binary Option มาฝากกันก่อนนอนครับ หลังจากผมลองฝึกเทรดด้วย Demo iq option หลายครั้ง ก้เห็นว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ เลยอยากนำเทคนิคดีๆนี้มาฝากเพื่อนๆที่สนใจ ที่ได้อ่านบทความนี้กันครับ ซึ่งหากเพื่อนๆได้ติดตามมาเรื่อยๆจะเห็นว่าผมมีเทคนิค trading iq option ต่างๆกัน อาจจะมีซ้ำกันบ้าง ซึ่งใจจริงผมก็อยากถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์เทรด รวมทั้งข้อผิดพลาดมาบอกกล่าวกัน ซึ่งเทคนิคที่มาแชร์กันวันนี้ ผมใช้เครื่องมือ Indicator ในการเทรดดังนี้ครับ 

1.AO (Awesome Oscillator) การตั้งค่า เป็นค่า Default คือ (34,5)
2.BB (Bollinger Band) ตั้งค่าเดิมทั้งหมด (14,2)
3.RSI (Relative Strength Index) ตั้งค่า (10,80,20)

 Video เทคนิคการเข้าเทรด ด้วย AO+RSI และ Bollinger band

 Video นี้ไม่ใช่เป็นการแนะนำการลงทุน 

ผลการเทรดจากการใช้วิธีตามวิดีโอ 95% Win

 
เทคนิคการหาจุดซื้อ ขาย IQ Binary Option

1.ต้องมองเทรนให้ออกว่าเป็นเทรนขึ้นหรือ เทรนลง  ถ้าเพื่อนๆมองไม่ออกห้ามทำการเทรดโดยเด็ดขาดครับ เครื่องมือตัวนึงที่ผมมักจะใช้เป็นประจำก็คือ แนวทางของตลาดในเวลาปัจจุบันจาก Investing Table นะครับ เพื่อนๆสามารถเข้ามาดูได้อยู่ด้านขวามือของเว็บ Option Stylegu นะครับ ซึ่งจะเป็นแนวทางการเรดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ ตามตัวอย่างด้านล่าง

      จากภาพสรุปด้านบน เพื่อนๆจะเห็นว่า EUR/USD คู่เงินนี้ Strong Buy ก็แสดงว่า เราพอจะเป็นแนวทางว่าให้เราทำการซื้อ call Option อย่างเดียวครับ แต่ถ้าคู่เงินที่เราทำการเทรด สมมุติว่าเป็น USD/JPY มีแสดง Strong Sell ให้เราทำการเข้า Put Option อย่างเดียวครับ
      ส่วนจะ Call หรือจะ Put ตอนใหนก็ต้องมีเทคนิคในการเข้าเทรดนะครับ อย่างที่ผมได้บอกใน Video ถ้าเพื่อนๆดูจบก็จะรู้จุดเข้าซื้อขายได้เลยครับ 

2.เมื่อดูเทรนออกแล้ว ก็ต้องมาดู Indicator ที่เราใช้ อย่างตัวอย่างผมใช้ RSI + AO นั่นก็คือ ถ้าเราต้องการหาจุดเข้าซื้อ ก็ต้องรอ RSI ให้ทะลุเส้น 80% Over Bought ก่อน และให้แท่งเทียนทะลุ Upper band ด้วยตามตัวอย่างครับ

3.ต้องเผื่อเวลาในการเทรดประมาณ 3-5 นาที ทั้งนี้เผื่อแท่งเทียนอาจจะมีการกลับตัว ซึ่งโดยปกติแล้วผมเผื่อไว้ 5 นาทีครับ

หมายเหตุ : ต้องฝึกเทรดบัญชี Demo iq option ให้ชำนาญก่อนลงเงินบัญชีจริงนะครับ เพื่อให้เรารู้จังหวะ ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809

    เรามาเสริมท้ายความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือตัวมือ AO Indicator กันก่อนสักนิดนะครับ ว่ามันคืออะไร และการใช้งานอย่างไร ซึ่งบทความในบทต่อๆไปผมจะมาเพิ่มเติมเทคๆกันการ Indicator แบบต่างๆกัน

AO (Awesome Oscillator) 

                   
      Awesome Oscillator (AO) ตัวชี้วัดทางเทคนิคที่แสดงให้เห็นถึงทิศทางของแรงผลักดันของตลาด ซึ่งเป็นความแตกต่างระหว่าง 5 ระยะเวลา และ 34 ระยะเวลา Awesome Oscillator  นี่เป็นสัญญาณพื้นฐานและตรงไปตรงมาที่สุดที่ เมื่อ AO พุ่งขึ้นเหนือเส้นศูนย์แรงดึงดูดระยะสั้นจะเพิ่มขึ้นเร็วกว่าแรงในระยะยาว ในกรณีนี้การทับของเส้นศูนย์ถือได้ว่าเป็นโอกาสในการซื้อ เมื่อ AO พาดผ่านด้านล่างเป็นเส้นศูนย์โมเมนตัมระยะสั้นจะลดลงเร็วกว่าระยะยาว รูปแบบนี้ถือเป็นโอกาสในการขายที่ลดลง


      สองยอดติดต่อกันสามารถใช้เป็นสัญญาณการซื้อขายเช่นกัน Twin Peaks  1) ยอดทั้งสองอยู่ต่ำกว่าเส้นศูนย์ 2) จุดสูงสุดที่สองสูงกว่าจุดแรกและตามด้วยแถบสีเขียว 3) ส่วนต่ำสุดระหว่างจุดสูงสุดอยู่ด้านล่าง เส้นศูนย์

     
     The Awesome Oscillator เป็นตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีความหลากหลายและมีค่าซึ่งช่วยให้ผู้ค้าทราบถึงโมเมนตัมและจุดกลับที่เป็นไปได้ อย่างไรก็ตามควรใช้ด้วยความระมัดระวังและตรวจสอบซ้ำกับตัวบ่งชี้อื่น ๆ และเฟรมเวลาที่ใหญ่กว่านะครับ เพื่อความชัวร์ 

https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809

     ท้ายที่สุดนี้หากบทความที่ผมพยายามถ่ายทอดเทคนิคนี้เป้นประโยชน์แก่เพื่อนนักเทรด IQ Option ทุกคนอย่าลืมฝากแชร์บทความความดีๆนี้ส่งต่อให้เพื่อนๆเป็นการแบ่งปันความรู้และเทคนิคต่ออีกหลายๆคนกันนะครับ ขอบคุณครับ

คำเตือน : อย่างไรก็ตามนะครับ การลงทุนควรใช้วิจารณญาน ในการตัดสินใจ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงอาจจะทำให้ขาดทุนได้
General Risk Warning: 
The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose

 
   

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement