Binary Option How to Start

วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2560

การสังเกตุจุดกลับตัวที่สำคัญ เพื่อหาจุดซื้อ ขายอย่างแม่นยำ

         การสังเกตุจุดเข้าซื้อขาย เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับนักเทรดเดอร์ โดยเฉพาะคนที่ชอบเทรด iqoption หรือ iq binary option วันนี้ทาง Option Stylegu ก็ได้คัดเอาจุดเข้าซื้อ ขายที่เด่นๆสำหรับหาจุดกลับตัวในการเทรด iq option การหาจุดเข้าซื้อ Call option และการหาจุดขาย Put Option หากเราไม่รู้จุดทำกำไรก็ยากที่จะสามารถเอาชนะมันได้ครับ อีกทั้งหลายอย่างประกอบในการตัดสินใจ เช่น รูปแบบแท่งเทียน แนวรับแนวต้าน ซึ่งตามตัวอย่างรูปแบบการกลับตัวด้านล่างผมจะใช้ Bollinger Band ในการประกอบการเทรดครับ เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่ผมค่อนข้างถนัด

        ซึ่งจริงๆแล้วผมอยากให้เพื่อนๆใช้เวลากับมันในการอ่านแท่งเทียน เพราะมันจำเป็นและสำคัญอันดับ 1 สำหรับ Trader มืออาชีพ สำหรับอินดิเคเตอร์ (Indicator) เป็นความสำคัญอันดับรองลงมาเสียอีกครับ เพราะการเกิดจุดกลับตัว มันมาจากการเปลี่ยนแปลง พฤติกรรมของแท่งเทียน (Price Action) มาลองกันดูครับว่ามีรูปแบบใดกันบ้าง 

     1.การกลับตัวเมื่อแรงขาย ไม่สามารถทะลุผ่านแนวรับเดิมได้ จึงทำให้เกิดการกลับตัว กลายเป็นแรงซื้อขึ้น การการเข้าซื้อให้ลองสังเกตุ แท่งสีแดงหากแท่งเทียนที่อยู่เหนือ Bollinger Band และจบราคามีปลายใส้เทียนชี้จากข้างล่าง นั่นหมายความว่าเตรียมตัวเข้าซื้อในแท่งต่อมาได้เลยครับ

2.ตรงข้ามกับตัวอย่างที่ 1 นะครับ แต่อันนี้จะเป็นการกลับตัวจุด Put เนื่องจากแท่งเขียวกำลังซื้อไม่มี อ่อนแรง ประกอบกับอยู่ในเส้น Bollinger Band และไม่สามารถทะลุผ่านแนวต้านก่อนหน้า เตรียมตัวเข้า Put แท่งต่อมาได้เลยครับ3.จุดเข้า Call Option เมื่อช่วงขณะหนึ่งมีการซื้อขาย เท่าๆกันและไม่สามารถทะลุจุด แนวรับแนวต้านเดิมได้ เรียกภาวะขณะนี้ว่า ตลาดอยู่ในช่วง Side Way จุดเข้าซื้อที่สำคัญอยู่ในช่วงทะลุจุดสูงสุดก่อนหน้า ซึ่งจากรูปจะเป็นแท่งเขียวเล็กๆครับและทะลุ เส้น Upper band ขึ้นไป


4.Call Option เมื่อแท่งเทียนอยู่ในรูปแบบ Bullish Pattern หรือเรียกว่าตลาดอยู่ในช่วงภาวะกระทิงครับ ซึ่งจะเห็นได้ว่า แท่งเทียนแท่งที่ 2 จบราคาเหนือกว่าหรือสูงกว่าราคาเปิดของแท่งแดงแท่งแรก เมื่อจบแท่งเทียนแท่งที่ 2 เป็นจุดเข้าซื้อได้เลยครับ


5.จุดเข้าซื้อเมื่อ เกิด Doji ตรงแนวรับพอดี ประกอบกับแท่งเทียนก่อนเกิด Doji ไม่มีกำลังหรืออ่อนตัว เป็นเทคนิคการเข้า Call ที่สำคัญอีกจุดนึงเลยทีเดียว

6.เกิด Doji สีเขียวอยู่ใต้เส้น Lower Band จากการทดสอบหลายครั้ง เกือบ 100% ที่เกิดการกลับตัวครับ

7.เกิด Doji ที่เขียวช่วงขาลง Down trend และอยู่เหนือเส้น Lower band แท่งถัดมาเตรียมตัวเข้าซื้อกันได้เลยครับ


         จากการนำเสนอตัวอย่างการเข้าซื้อจุดกลับตัวที่สำคัญ เพื่อนๆนักเทรดทุกท่านต้องสังเกตุแท่งเทียนก่อนหน้านี้เป็นสำคัญนะครับ เพราะการเกิดลักษณะตามที่แสดงในตัวอย่าง อาจจะมีการตรงกันข้ามกับที่ผมได้แจ้งไป เนื่องจากเที่ยวเทียนก่อนหน้ายังมีความแข็งแรงอยู่ครับ คือยังเป็นแท่งใหญ่นั่นเอง ก่อนการทำการเทรดจริง ผมอยากให้เพื่อนๆทำการเทรด Demo iq option กันก่อนเพื่อหาจุดเข้าซื้อขายของแต่ละคนครับ หากบทความนี้มีประโยชน์กับเพื่อนๆอีกหลายคน อย่าลืมกดไลท์และแชร์กันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809&afftrack=Option-Stylegu

สมัครเปิดบัญชีได้ที่นี่
http://bit.do/practice-demo-account
 
RISK WARNING: การซื้อขายที่มีความเสี่ยงสูงคุณอาจสูญเสียเงินทั้งหมด

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement