Binary Option How to Start

วันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2560

สุดยอดเทคนิคการทำกำไร IQ Option โดยใช้เส้น แนวรับ แนวต้าน

          วันนี้ Option Stylegu ก็มีทริคและเทคนิคดีๆมาแชร์ให้เพื่อนๆที่ติดตามกันอย่างเช่นเคยนะครับ จริงๆแล้วอย่างที่เคยบอกกัน มีวิธีมากมายที่สามารถทำกำไรในการ เทรด IQ Option ซึ่งเทคนิคแต่ละอย่าง ถ้าสมมุติทำกำไรให้เราได้ ผมคิดว่าดีทั้งนั้นครับ ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆจะเอาไปรับใช้ เทคนิคใหนเพื่อที่จะให้เหมาะกับการเทรดของตัวเองมากที่สุดครับ

          ก่อนอื่นเรามาเรียนรู้ความหมายของแนวรับ แนวต้านกันก่อนดีกว่านะครับ เมื่อเรารู้ว่ามันคืออะไร เราก็จะสามารถที่จะนำไปประยุกต์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมครับ

แนวรับ แนวต้านคืออะไรละ?
        เป็นคำถามที่หลายๆคนคงสงสัยกันไม่มากก็น้อยครับ หากใครที่มีประสบการณ์การเทรดมาบ้างแล้วก็จะรู้ความหมายว่ามันคืออะไร ผมบอกได้เลยว่า สำหรับนักเทรด Forex เทรด IQ Option หรือหุ้นต่างๆถ้าหากเราไม่รู้ว่า เส้นแนวรับ (Support Line) และแนวต้าน (Resistance Line) คืออะไร ผมบอกได้เลยครับว่า ค่อนข้างยากที่เราสามารถอยู่ในตลาดการเทรด Binary Option และทำกำไรได้อย่างยั่งยืน เนื่องจากเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่นักเทรดอย่างเราๆจำเป็นต้องรู้และเข้าใจความหมายของมันครับ
        แนวรับ (Support) คือ จุดที่กราฟกลับตัวขึ้นที่จุดต่ำสุดเดิม หรือเป็นจุดที่เกิดการซื้อมากกว่าปกติที่ราคาต่ำที่สุด ซึ่งจุดแนวรับนั้นในเชิงการเคราะห์จะให้ความสำคัญในเรื่องการพักตัวของกราฟในเทรนขาลงและรอสัญญาณว่าจะเกิดแรงขายที่มากกว่าปกติ มักจะส่งผลให้กราฟนั้นทะลุแนวรับ หรือที่เรียกว่า (Break Out Down) โดยที่เราจะมองกราฟเป็นเทรนลงต่อไป แต่ถ้าหากกราฟไม่สามารถผ่านแนวรับไปได้ ซึ่งจุดดังกล่าวจะส่งผลให้เกิดแรงซื้อที่มากกว่าปกติอยู่แล้ว การวิเคราะห์ที่ได้นั้นจะส่งผลให้กราฟกลับตัวเป็นขาขึ้น เพราะว่าจุดที่เป็นแนวรับดังกล่าวนั้นจะเป็นเป็นจุดที่ได้เปรียบในการเข้าซื้อหรือถือ Buy นั่นเอง         แนวต้าน (Resistance) คือ จุดที่กราฟกลับตัวลงที่จุดสูงสุดเดิม หรือเป็นจุดที่เกิดการขายมากกว่าปกติที่ราคาสูงที่สุด ซึ่งจุดแนวต้านนั้นในเชิงการเคราะห์จะให้ความสำคัญในเรื่องการพักตัวของกราฟในเทรนขาขึ้นและรอสัญญาณว่าจะเกิดแรงซื้อที่มากกว่าปกติ มักจะส่งผลให้กราฟนั้นทะลุแนวต้าน หรือที่เรียกว่า (Break Out Up) โดยที่เราจะมองกราฟเป็นเทรนขึ้นต่อไป แต่ถ้าหากกราฟไม่สามารถผ่านแนวต้านไปได้ ซึ่งจุดดังกล่าวจะส่งผลให้เกิดแรงขายที่มากกว่าปกติอยู่แล้ว การวิเคราะห์ที่ได้นั้นจะส่งผลให้กราฟกลับตัวเป็นขาลง เพราะว่าจุดที่เป็นแนวต้านดังกล่าวนั้นจะเป็นจุดที่ได้เปรียบในการเข้า Sell นั่นเอง 

ภาพประกอบจาก เทรดจริง  บน IQ Option Platform

 
Video สอนเทคนิคการทำกำไร ด้วยแนวรับแนวต้าน บน IQ Option Platform 
 
        ซึ่งผลจากการเทรดในการทำกำไรโดยใช้ เทคนิค แนวรับ แนวต้าน ที่ผมสามารถทำกำไรได้ประมาณ 80-90% เลยทีเดียวครับ ลองดูผลการเทรดจากข้างล่างได้เลยครับ


    หากเพื่อนๆสนใจวิธีการเทรดแบบนี้ คิดว่าเหมาะกับตัวเอง ก็ลองไปปรับใช้กันดูนะครับ ผมมั่นใจว่าสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอน ทดลองเทรด แบบเทคนิค แนวรับ แนวต้านกันได้เลย

https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809

         Comment บอกความรู้สึก ความรู้ที่ได้จากบทความหากเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ อย่าลืมกดแชร์ เพื่อแบ่งให้เพื่อนๆกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

คำเตือน : อย่างไรก็ตามนะครับ การลงทุนควรใช้วิจารณญาน ในการตัดสินใจ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงอาจจะทำให้ขาดทุนได้

General Risk Warning: 
The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement