Binary Option How to Start

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2560

"รวยด้วย Bollinger Band" หาจุดกลับตัวที่ดีที่สุดในการเทรดทำกำไร


      ผมใช้เทคนิคนี้ในการทำกำไร หลายๆต่อหลายครั้งนักครับ วันนี้ก็เลยอยากแชร์เทคนิคดีๆสำหรับเพื่อนๆที่สนใจในการเทรด IQ Option

    สำหรับการตั้งค่า Indicator ในการเทรดนะครับ ผมตั้งค่า BB เดิมทั้งหมด คือ (14,2) สำหรับจุดเข้าซื้อให้เพื่อนๆลองสังเกตุพฤติกรรมของแท่งเทียน (Price Action CandleStick) ให้ดีนะครับ ตามรายละเอียดที่จะอธิบายข้างล่าง

1.จุดเข้าซื้อ Call Option
2.จุดเข้าขาย Put Option

     เทคนิคการเข้าซื้อหรือ หรือ Call นะครับ ให้เพื่อนติดตามการเปลี่ยนแปลงของแท่งเทียนแต่ละแท่ง จะสังเกตุเห็นว่า เริ่มแรกก่อนที่แท่งเทียนสีแดงมายังไม่ถึงเส้น Lower Band ซึ่งเป็นเส้นต่ำสุดของ Bollinger band จากนั้นแท่งเทียนจะเริ่มทะลุเส้น LB ทะลุมาเรื่อยๆนะครับ ซึ่งการเข้าเทรดตามตอนนี้เรามีโอกาศเสี่ยงที่จะซื้อตาม ต้องรอจังหวะการกลับตัวอย่างเดียวครับ ถึงจะปลอดภัย ปล่อยให้แท่งเทียนทะลุลงมาเรื่อยๆและเริ่มอ่อนแรงลง นั่นหมายถึงว่า หมดแรงที่จะลงต่อ 
      ซึ่งจะเริ่มสังเกตุแท่งเทียนเล็กลงเรื่อยๆครับ จนสุดท้ายจะมีแท่งเทียนแท่งหนึ่งอาจจะเป็นสีแดงหรือสีเขียวก็ได้สามารถกลับขึ้นไปเหนือเส้น Lower Band จังหวะการเข้าเทรดซึง่เป็นจุดทำกำไรใน IQ Option ก็คือใช้เทคนิคการกลับตัวตรงนี้นี่เองครับ ให้เพื่อนๆเข้าเทรดเมื่อแท่งเทียนแท่งที่อยู่เหนือ LB จบแท่งแรกก็เริ่ม Call Option หรือเข้าซื้อทันที ตามแสดงในตัวอย่างครับ
ตัวอย่างการเข้าเทรดจุดกลับตัว Call Option ตัวอย่างที่ 1

ตัวอย่างการเข้าเทรดจุดกลับตัว Call Option ตัวอย่างที่ 2
 ตัวอย่างการเข้าเทรดจุดกลับตัว Call Option ตัวอย่างที่ 3

          เทคนิคการเข้าขายหรือ หรือ Put นะครับ ให้เพื่อนติดตามการเปลี่ยนแปลงของแท่งเทียนแต่ละแท่ง จะสังเกตุเห็นว่า เริ่มแรกก่อนที่แท่งเทียนสีเขียวขึ้นยังไม่ถึงเส้น Upper Band ซึ่งเป็นเส้นสูงสุดของ Bollinger band จากนั้นแท่งเทียนจะเริ่มทะลุเส้น UB ทะลุมาเรื่อยๆนะครับ ซึ่งการเข้าเทรดตามตอนนี้เรามีโอกาศเสี่ยงที่จะซื้อตาม ต้องรอจังหวะการกลับตัวอย่างเดียวครับ ถึงจะปลอดภัย ปล่อยให้แท่งเทียนทะลุขึ้นไปเรื่อยๆและเริ่มอ่อนแรงลง นั่นหมายถึงว่า หมดแรงที่จะขึ้นต่อ แท่งเทียนที่ไม่สามารถขึ้นต่อจะสังเกตุเห็นว่าจะมีแท่งเล็กกว่าก่อนหน้านี้ครับ หรือมีพฤติกรรมเริ่มเล็กมาก่อนหน้านี้ ซึ่งบ่งบอกว่าจะมีแท่งเทียนที่มีโอกาศกลับตัวในไม่ช้าครับ
      จนสุดท้ายจะมีแท่งเทียนแท่งหนึ่งอาจจะเป็นสีแดงหรือสีเขียวก็ได้สามารถกลับลงมาอยู่ใต้เส้น Upper Band จังหวะการเข้าเทรดซึง่เป็นจุดทำกำไรใน IQ Option ก็คือใช้เทคนิคการกลับตัวตรงนี้นี่เองครับ ให้เพื่อนๆเข้าเทรดเมื่อแท่งเทียนแท่งที่อยู่ใต้ UB จบแท่งแรกก็เริ่ม Put Option หรือเข้าขายทันที ตามแสดงในตัวอย่างครับ
ตัวอย่างการเข้าเทรดจุดกลับตัว Put Option ตัวอย่างที่ 1

 ตัวอย่างการเข้าเทรดจุดกลับตัว Put Option ตัวอย่างที่ 2


ตัวอย่างการเข้าเทรดจุดกลับตัว Put Option ตัวอย่างที่ 3

 
        ผมอยากให้เพื่อนๆทดลองเทรดและหาจุดเข้าซื้อ ขายหรือจังหวะที่ตัวเองถนัดจริงๆนะครับ เพราะเทคนิคของแต่ละคนในการเข้าหรือหรือจังหวะแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ   

https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809
       ท้ายที่สุดนี้หากบทความที่ผมพยายามถ่ายทอดเทคนิคนี้เป้นประโยชน์แก่เพื่อนนักเทรด IQ Option ทุกคนอย่าลืมฝากแชร์บทความความดีๆนี้ส่งต่อให้เพื่อนๆเป็นการแบ่งปันความรู้และเทคนิคต่ออีกหลายๆคนกันนะครับ ขอบคุณครับ

คำเตือน : อย่างไรก็ตามนะครับ การลงทุนควรใช้วิจารณญาน ในการตัดสินใจ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงอาจจะทำให้ขาดทุนได้

General Risk Warning: 
The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement