Binary Option How to Start

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560

สุดยอดเทคนิคการทำกำไร IQ Option เทรด Follow Trend

        สวัสดีครับ เพื่อนๆนักเทรด IQ option ทุกท่าน ใครที่ได้อ่านบทความนี้ พร้อม Video ประกอบ ผมมั่นใจว่าถ้าได้เอาไป ฝึกทดลองใช้ หรือลองฝึกจาก Demo Iqoption ก่อนตัดสินใจลงทุนจริง เพื่อนๆสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอนนะครับ ตัว Indicator และอุปกรณ์การเทรดหลัก ใน Clip นี้ที่ผมใช้
เครื่องมือที่ใช้ในการเทรด IQ Option ตาม Video นี้
1.RSI โดยการตั้งค่า Default ทั้งหมด คือ (70,30)
2.Bollinger Bands ตั้งค่า Default (14,2)
3.Trend line


สุดยอดเทคนิคการทำกำไร IQ Option เทรด Follow Trend

หลักการเทรด หรือจุดเข้าเทรด Put Option

1.ต้องดูเทรนด์เป็นหลัก และต้องดูเทรนการเทรดให้ออกว่า เป็นเทรนด์ขาขึ้น หรือ เทรนด์ขาลงนะครับ ผมแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้ เทรนด์ไลน์ Trend Line ในการตี โดยให้ผ่านจุดสูงสุดอย่างน้อย 2 จุดขึ้นไป ถ้าหากได้ 3 จุดจะดีมากครับ ถือว่าการตี Trend อย่างสมบูรณ์แบบ
2.สังเกตุการเปลี่ยนแปลงของ  Indicator RSI  ซึ่งจากคลิป เทคนิคการทำกำไร IQ Option เทรด Follow Trend เป็นเทรนด์ขาลงซึ่งเราสามารถดูได้จาก ตัวเส้น Trend Line ครับ RSI วิ่งเข้าใกล้เส้น 70% ซึ่งถือว่าการซื้อมีอัตราสูงมากและพร้อมที่จะเทขายออก เพื่อรักษาสภาะการสมดุลของตลาด ให้เราเตรียมขายออก Put Option
3.สังเกตุแท่งเทียนวิ่งเข้าใกล้เส้น Trend Line ที่เราตีไว้ ซึ่งเป็นแนวโน้มขาลง 
4.รอให้แท่งเทียนวิ่งทะลุเส้น Bollinger Band และให้สังเกตุใส้เทียนเมื่อทะลุเส้น Upper Bollinger band 
5.รอเมื่อสัญญาณครบทุกอย่าง ให้เพื่อนๆเผื่อเวลาในการเข้าเทรด 3-5 นาทีครับ เพื่อความชัวร์ 100%
6.กดเทรด Put Option ได้เลยครับ

จุดเข้าซื้อหรือจุดเข้าเทรด  IQ Option

 

ผมขอโชว์ผลการเทรดไว้ด้านล่างนี้นะครับ จะเห็นว่าจากการใช้เครื่องมือดังกล่าว RSI+BB+Trend Line และเผื่อเวลาการเทรดประมาณ 3-5 นาที ผลลัพท์ที่ได้ 90-95% กันเลยทีเดียวครับ

ทั้งนี้ก่อนลงมือทำการเทรดจริงผมแนะนำให้เพื่อนๆ ทดลองการเทรด โดยใช้บัญชี Demo กันก่อนนะครับ เพื่อให้รู้ และเรียนรู้เทคนิคฉบับของตัวเองแล้ว จึงทำการลงเงินจริงครับ ลองดู ขั้นตอนการสมัคร IQ Option ได้จากบทความก่อนหน้าครับ

คำเตือนสำหรับนักเทรด : การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ต้องใช้ความรู้และประสบการณ์และใช้เวลาเรียนรู้ หากขาดสิ่งใดๆสิ่งหนึ่งอาจทำให้ท่านเสี่ยงที่จะขาดทุนได้สูงมาก
 General Risk Warning: 
The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement