Binary Option How to Start

วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2560

สุดยอดเทคนิคการเทรด IQ Option โดยใช้กราฟแท่งเทียน 5 วินาที ยืนยันการกลับตัว

        สวัสดีครับ วันนี้ทาง Iqtradingoption ได้นำ Video การ เทรด IQ Option เพื่อมาให้เพื่อนที่ติดตามได้เรียนรู้กันนะครับ โดยใช้เครื่องมือที่จำเป็น ที่ผมถนัดก็คือ Bolinger Band นะครับ แท่งเทียนที่ใช้ในการเทรด เป็นแท่งเทียน 5 วินาที ส่วนค่าของ BB ที่ใช้ก็เป็นค่า Default กันนะครับ คือ (14,2)
        เป็นเทคนิคการหาจุดกลับตัวได้อย่างแม่นยำ เพียงใช้กราฟ 5 Sec เป็นตัวยืนยันการกลับตัวครับ ผมใช้เทคนิคนี้ในการทำกำไรเป็นประจำ เพียงแค่ฝึกให้ชำนาญ ซึ่งเป็นการสังเกตุโดยใช้ รูปแบบการกลับตัว จาก CandleStick Pattern ไม่ว่าจะเป้นการกลับตัวแบบ Bullish Pattern หรือ Bearish Patternเพียงแต่เพื่อนๆต้องหมั่นฝึกฝนให้ชำนาญครับ ผมมั่นใจว่าทุกคนก็ทำได้เช่นกัน

ตัวอย่างการหาจุดเข้า ซื้อ-ขาย จุดกลับตัว Binary IQ Option
ตัวอย่างที่ 1 จะสังเกตุเห็นว่า จุดกลับตัวจริงๆแล้วเราต้องรอยืนยัน Pattern ของแท่งเทียน 5 วินาทีเป็นหลักครับ ในกราฟ 1 นาที จะมีแท่งเทียนที่อ่อนแรงและมีแท่งเทียนนึงที่สามารถดีดตัวเข้ามาอยู่ในเส้น Lower Band ให้เราคอยสังเกตุจุดๆนี้ให้มาก และดูพฤติกรรมของแท่งเทียน 5 วินาที ประกอบการหาจุดเข้าซื้อที่ดีที่สุดครับ (Good Reversal Point) ทั้งนี้อาจจะต้องใช้ความรู้และประสบการณ์การอ่านแท่งเทียนเป็น จากรูปแบบแท่งเทียน 5 วินาทีที่ ยืนยันการกลับตัว จะเป็น Bullish Pattern  ซึ่งเทคนิคนี้เป็นการเข้าซื้อ จุดกลับตัวอย่างเดียวเท่านั้นครับ
 


       ผลการเทรดโดยใช้เทคนิค กราฟแท่งเทียน 5 วินาทียืนยันการกลับตัวสามารถทำกำไรได้มากถึง 95% เลยทีเดียวครับ
 บันทึกผลการเทรด


ตัวอย่างเพิ่มเติมการเทรด IQ Option ที่ยืนยันด้วยแท่งเทียน  5 วินาทีครับ เพื่อจะให้เข้าใจกันมากขึ้น
ตัวอย่างที่ 1 Call Option 

 ตัวอย่างที่ 2 Call Option 

  ตัวอย่างที่ 3 Call Option 

  ตัวอย่างที่ 4 Call Option 

  ตัวอย่างที่ 5 Call Option 

  ตัวอย่างที่ 6 Call Option 

 ตัวอย่างที่ 1 Put Option 

  ตัวอย่างที่ 2 Put Option

  ตัวอย่างที่ 3 Put Option

  ตัวอย่างที่ 4 Put Option

  ตัวอย่างที่ 5 Put Option


          สำหรับท่านที่สนใจการ สมัคร IQ Option เพื่อลงมือเทรดด้วยตัวเอง ซึ่งทางผมได้ลงรายละเอียดขั้นตอนการสมัคร ไว้อย่างละเอียด ในบทความก่อนหน้านี้ ขั้นตอนการสมัคร IQ Option อย่างละเอียดทุกขั้นตอน และอย่าลืมฝึกเทรดกันเยอะๆก่อนลงเงินจริงเทรดกันนะครับ

 https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809&afftrack=Option-Stylegu
          ในบทความครั้งต่อๆไปทาง Option Stylegu จะได้นำมาลงกันอีกครั้งครับ หากเพื่อนๆท่านใด สนใจก็สอบถามเข้ากันมาได้เลยนะครับ หรือฝากคำถามไว้ใต้บทความนี้ หากบทความนี้ถูกใจและเห็นว่าเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆอีกหลายคนอย่าลืมกด Like & Share กันด้วยนะครับ

คำเตือน : อย่างไรก็ตามนะครับ การลงทุนควรใช้วิจารณญาน ในการตัดสินใจ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงอาจจะทำให้ขาดทุนได้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement