Binary Option How to Start

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560

Bollinger bands Indicator ทำนายพฤติกรรมราคาได้อย่างแม่นยำ

         Bollinger Bands เป็นตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคซึ่งเป็นที่รู้จักกันครั้งแรกในปี ค.ศ. 1980 โดยช่างเทคนิค John Bollinger เป็นเวลานาน จุดประสงค์หลักของตัวบ่งชี้คือการทำนายพฤติกรรมในอนาคตของแผนภูมิราคา

Bollinger bands คืออะไร?
        Bollinger Bands ประกอบด้วยเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และเส้นวงเงินการซื้อขาย 2 แถบ ส่วนหลังเป็นผลมาจากการเพิ่ม (หัก) ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานไปเป็น (จาก) ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่โดยปกติ ในสถิติส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานคือมาตรการที่ใช้เพื่อกำหนดจำนวนรูปแบบ ในการวิเคราะห์ทางเทคนิคค่าความเบี่ยงเบนมาตรฐาน (SD) ใช้เพื่อประมาณความผันผวนของราคาของสินทรัพย์


         กล่าวอีกนัยหนึ่งค่าความเบี่ยงเบนมาตรฐานจะสูงกว่าช่วงราคาของสินทรัพย์อ้างอิงในช่วงเวลาที่กำหนด การวัดว่าราคาอาจเบี่ยงเบนไปจากค่าเฉลี่ยจะเป็นประโยชน์เมื่อใดที่ต้องการคาดการณ์ความผันผวนของราคาในอนาคต 

 Bollinger Bands ทำงานอย่างไร? 
        ตามที่ระบุไว้ข้างต้นตัวบ่งชี้ประกอบด้วยสามบรรทัด: หนึ่งค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเสแสร้งและสองช่องทางราคาสูงกว่าและต่ำกว่า ช่องทางราคาขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของราคาการขยับขยายในช่วงที่มีความผันผวนสูงและหดตัวเมื่อตลาดยังคงอยู่ วงเงินราคาเป็นส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานของสินทรัพย์อ้างอิงและครอบคลุมกิจกรรมการซื้อขายรอบแนวโน้ม


      สำหรับนักลงทุนมีความผันผวนมีความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นทิศทางแนวโน้มและความแข็งแกร่งของแนวโน้ม: ตลาดที่ผันผวนให้โอกาสในการซื้อขายเพิ่มขึ้น

     หากคุณต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้แถบ Bollinger Bands ในการซื้อขายคุณควรทำความเข้าใจว่าแนวคิดเหล่านี้ใช้แนวคิดง่ายๆอย่างใดอย่างหนึ่ง: เมื่อระดับราคาเพิ่มขึ้น / ลดลงมากเกินไปก็ควรจะย้อนกลับ ช่วงเวลาของความผันผวนต่ำมักตามมาด้วยความเคลื่อนไหวของตลาดที่รุนแรงซึ่งสามารถคาดการณ์ได้ด้วยความช่วยเหลือของกลุ่ม Bollinger Bands ทั้งหมดข้างต้นสามารถใช้โดยผู้ค้าเพื่อกำหนดจุดเข้าที่ดีที่สุด

วิธีการตั้งค่า
     การตั้งค่าแถบ Bollinger Bands ในแพลตฟอร์ม Option IQ เป็นเรื่องง่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม "Indicators" ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอและเลือก "Bollinger Lines" จากรายการตัวบ่งชี้ที่มีอยู่


        จากนั้นคลิก "สมัคร" หากคุณต้องการทำงานกับการตั้งค่าที่แนะนำ มิฉะนั้นให้ไปที่แท็บ "ตั้งค่าและใช้" และได้รับโอกาสในการปรับช่วงเวลาและส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานตามความต้องการของคุณ


 วิธีการใช้งาน Bollinger Bands ในวันทำการซื้อขาย
         เพื่อที่จะใช้ Bollinger Bands ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการซื้อขายที่คุณต้องเข้าใจลักษณะพื้นฐานของความผันผวนของราคาและการประยุกต์ใช้ในการซื้อขาย โดยทั่วไปแล้วช่วงเวลาที่มีความผันผวนต่ำมักถูกผสมด้วยช่วงเวลาผันผวนสูง ในช่วงขาลงราคาจะผันผวนระหว่างแถบล่างและเส้นค่าเฉลี่ย ในทางกลับกันราคาจะอยู่ในทางเดินระหว่างแถบด้านบนและเส้นกึ่งกลาง

       
          ยิ่งตลาดยังคงมีโอกาสสูงขึ้นเรื่อย ๆ ก็ยิ่งมีโอกาสเพิ่มความผันผวนขึ้นอีก วง Bollinger เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการระบุช่วงเวลาดังกล่าว การใช้ตัวบ่งชี้นี้พ่อค้าสามารถคาดการณ์ความผันผวนของความผันผวนในอนาคตและกำหนดตำแหน่งที่ซื้อจน / ขายเกินกำหนดได้ในเวลาที่เหมาะสมที่สุด
เมื่อสินทรัพย์ออกจากช่วงราคาปกติส่วนใหญ่ผู้ค้าที่มีความเสี่ยงไม่ยอมหยุดยั้งการเปิดข้อเสนอใหม่และรอให้ตลาดมีเสถียรภาพอีกครั้ง
 

คุณสมบัติพิเศษ Bollinger Bands
       สถานการณ์เมื่อแถบราคามาใกล้กันเรียกว่าบีบ ช่วงเวลาดังกล่าวบ่งชี้ถึงความผันผวนในปัจจุบันที่มีอยู่ในระดับต่ำและอาจมีความผันผวนสูงในอนาคตอันใกล้นี้ อย่างไรก็ตามตัวบ่งชี้ไม่ได้ให้ข้อมูลของผู้ประกอบการค้าในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งเมื่อความผันผวนควรเพิ่มขึ้น ผู้ค้าส่วนใหญ่ยังคงใช้งานอยู่ในช่วง
ประมาณ 90% ของราคาที่เกิดขึ้นระหว่างแถบราคา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 10% ของเวลาเรียกว่า breakouts การฝ่าวงล้อมเป็นการแข่งขันที่การดำเนินการด้านราคาจะออกจากช่วงราคา "ปกติ" ไม่ควรใช้เป็นสัญญาณการซื้อขายเนื่องจากไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มและทิศทางในอนาคตรวมและพิชิต 
Bollinger Bands ดีที่แสดงความผันผวนในปัจจุบันและบางครั้งคาดการณ์ความผันผวนของตลาดที่กำลังจะมา แต่ไม่ใช่เครื่องมือการค้าสากล ตามที่นาย Bollinger ตัวเองตัวบ่งชี้นี้ควรจะรวมกับตัวชี้วัดอื่น ๆ สำหรับศักยภาพในการทำนายสูงสุดและประสิทธิผล
 

ข้อสรุป 

Bollinger Bands เป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเรียนรู้และใช้ในการซื้อขายในชีวิตจริง ไม่เพียง แต่เป็นเรื่องง่ายและมีประโยชน์ แต่ยังมีศักยภาพในการให้ผู้ค้าสามารถซื้อหรือขายสัญญาณได้ทันเวลาในขณะที่ผู้เข้าร่วมตลาดส่วนใหญ่ยังไม่ทราบทิศทางแนวโน้มในอนาคต ซื้อหุ้นเมื่อเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนตัวต่ำกว่าเส้น Bollinger Band ที่ต่ำกว่าและขายได้เมื่อราคาอ่อนตัวลงมาจากเส้น Bollinger ส่วนบนเป็นกลยุทธ์การซื้อขายที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและมีศักยภาพในการสร้างผลกำไรสูง  
 
https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809
คำเตือน : บริการทางการเงินของเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้

RISK WARNING: 
The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement