Binary Option How to Start

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2560

วิธีการถอนเงินจาก IQ option ครั้งแรกเข้าบัญชีของคุณ

         
 วิธีที่คุณสามารถถอนเงินของคุณในครั้งแรก        การถอนเป็นหัวข้อที่น่าสนใจที่สุดสำหรับผู้ค้าของเรา เราตัดสินใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการถอนเงินไปยังบัตรธนาคารเนื่องจากทำให้เกิดคำถามจำนวนมากและมีความซับซ้อนกว่าเล็กน้อยในสาระสำคัญของการถอนเงิน e-wallet

       สิ่งสำคัญคือคุณต้องถอนตัวออกจากบัตรเครดิตหรือ e-wallet เดียวกันที่คุณเคยทำการฝากมิเช่นนั้นระบบจะยกเลิกคำขอจำนวนเงินต้องไม่ใหญ่กว่าเงินฝากที่ทำจากบัตรนั้น สำหรับ e-wallets แม้ว่า) นี่คือมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เราใช้ ดังนั้นจึงค่อนข้างชัดเจนกับ e-wallets ถ้าคุณได้ฝากจาก Skrill แล้วคุณเพียงแค่ถอนตัวกลับไป

      ในแง่ของบัตรธนาคาร: เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ดำเนินการถอนเงินจากบัตรเดบิตแล้วดังนั้นคุณจึงไม่ต้องรอ 3 วันทำการก่อนที่จะดำเนินการถอนเงิน เมื่อโปรแกรมได้รับการอนุมัติแล้วธนาคารของคุณจะสามารถนำเงินเข้าบัญชีของคุณได้ถึง 9 วันทำการเพื่อไม่ให้ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อคุณเห็นสถานะ "สมบูรณ์" และยังไม่มีเงินในบัตรของคุณ
 

ตัวอย่างที่ 1:

ใน 90 วันที่ผ่านมาคุณฝากเงินจากบัตร 200 ดอลลาร์สหรัฐฯแล้วขณะนี้คุณมียอดคงเหลือ 250 เหรียญ ถอนเงินทั้งหมดที่คุณต้องใช้สำหรับการถอนเงินสองครั้ง: 200 เหรียญสำหรับบัตรธนาคารและ 50 เหรียญสำหรับกระเป๋าสตางค์ (Skrill, Fasapay, Neteller ฯลฯ ) หรือใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร โปรดทราบค่าธรรมเนียม 50 ดอลลาร์ที่ธนาคารใช้สำหรับการโอนเงินดังนั้นการถอนเงินประเภทนี้ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดถ้าคุณถอนเงินเกิน 1000 ดอลลาร์


ตัวอย่างที่ 2:

คุณฝากเงิน $ 200 เมื่อ 100 วันที่ผ่านมาซึ่งหมายความว่าตอนนี้คุณจำเป็นต้องถอนไปที่กระเป๋าเงินออนไลน์การถอนบัตรจะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปเพราะเรานับเฉพาะเงินฝากครั้งล่าสุดของคุณเป็นเวลา 90 วันเท่านั้น


ตัวอย่างที่ 3:

คุณฝากเงินจากบัตรธนาคารของคุณไว้ที่ $ 200 และ $ 100 จากกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ คุณจำเป็นต้องถอนเงิน 200 เหรียญไปที่บัตรธนาคารและจากนั้นคุณจะสามารถถอนเงินไปที่กระเป๋าเงินออนไลน์ได้ การถอนเงินไปที่บัตรธนาคารจะได้รับการจัดลำดับความสำคัญเป็นลำดับแรกเสมอhttps://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809
คำเตือน : บริการทางการเงินของเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจทำให้สูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้
RISK WARNING: 
 
The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement