Binary Option How to Start

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2561

ความลับการเทรด IQ Option แบบ TURBO ,(TRADING TIPS)

ความลับการเทรด IQ Option แบบ TURBO ,(TRADING TIPS) 

       ตัวเลือกเทอร์โบเป็นประเภทของตัวเลือกไบนารีที่มีระยะเวลาสั้นและ จำกัด เป็นตัวเลือกไบนารีที่ซื้อขายในกรอบเวลา 1 ถึง 5 นาทีถือได้ว่าเป็นตัวเลือกแบบเทอร์โบ ผู้เล่นที่ชอบจัดการกับตัวเลือกเทอร์โบเรียกว่า Scalpers

       Scalpers เป็นผู้เล่นที่ทำข้อตกลงแบบทันทีทันใดกับรายได้เป้าหมายเล็กน้อย ข้อตกลงเหล่านี้ (เรียกได้ว่าเป็นจังหวะ) มีความถูกต้องรวดเร็วและแม่นยำในการตัดสินใจ (ในแง่ของผลกำไร)

       คำจำกัดความที่ชัดเจนของผู้ scalpers อาจแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ scalpers เป็นยอดของตลาด เป็นวิธีที่นิยมในการซื้อขายและเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีจำนวนน้อยของเงินทุนหมุนเวียน หัวใจของการเทรด Scalping ปัจจุบันการเทรด scalp เป็นที่นิยมกันค่อนข้างมาก หัวใจของการเทรด scalp คือ “เข้าให้ไว กำไรรีบออก” จะไม่ถือ position นานเด็ดขาด

ตัวอย่างของการเทรดแบบเทอร์โบ (TURBO)
        ก่อนที่เราจะเริ่มอธิบายกลยุทธ์ยอดนิยมสำหรับการซื้อขายเทอร์โบในแต่ละครั้ง เราควรสังเกตความจำเพาะของการซื้อขายดังกล่าว ไม่ได้โดยไม่มีเหตุผล scalpers มีการทำเครื่องหมายเป็นส่วนพิเศษของตลาด กลุ่มนี้ต้องต่อสู้กับการคัดเลือกโดยธรรมชาติที่ยากลำบากในตลาดเนื่องจาก "พ่อค้าช้า ๆ เป็นพ่อค้าที่ตายแล้ว" ตามที่พวกเขามักพูดนั่นคือเหตุผลที่ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายตัวเลือกเทอร์โบ กรุณาอ่านข้อกำหนดและคำแนะนำสำหรับผู้เล่นที่ได้ตัดสินใจเลือกการเล่นแบบเทอร์โบ เช่นคนเป็นโรคหัวใจห้ามเล่นเด็ดขาดครับ เพราะมันเป็นการเทรดที่หวิวหัวใจพอสมควร

        การจัดการความเสี่ยงในการซื้อขายตัวเลือกเทอร์โบ

        มีคำแนะนำที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครกล่าวถึง ระยะเวลาการซื้อขายของคุณต่ำลงความเสี่ยงและความสามารถในการทำกำไรจะลดลง Scalpers กำไรจากการหมุนเวียนสูง เป็นที่คิดว่าถ้า 6 ใน 10 ข้อเสนอที่ทำกำไรนี้เป็นผลดีมาก คุณก็ไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาดหากคุณมีข้อเสนอพิเศษที่ทำกำไรได้น้อย  

       การจัดการเงิน (Money management.) "ฉันเพิ่งเรียนรู้กลยุทธ์นี้และเงินของฉันหายไป" คุณอาจเห็นคำร้องเรียนเช่นนี้ในฟอรัมการซื้อขายทางออนไลน์ สร้างความคิดของคุณ - คุณเข้าสู่ตลาดเพื่อทำหรือใช้จ่ายเงินหรือไม่? ถ้าคุณต้องการสร้างรายได้ให้แสดงความอดทนและความตระหนัก สงครามได้รับรางวัลไม่เพียง แต่โดยขุนศึกที่มีกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมชัยชนะของพวกเขาต้องการการสนับสนุนทรัพยากรที่เชื่อถือได้ บันทึกทรัพยากรของคุณ ไว้ใจเราถ้าธุรกิจของคุณดีขึ้นด้วยกลยุทธ์การขยายธุรกิจคุณจะสร้างเงินฝากของคุณได้อย่างรวดเร็ว อย่ากล้าคิดว่า "ถ้าฉันเพิ่มการลงทุนฉันจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น" จำไว้ว่าความโลภแบกรับความยากจน จำนวนเงินที่น้อยที่สุดในการซื้อขายและมีระยะเวลาในการฝากเงิน 10 เท่า กำหนดจำนวนขาดทุนของคุณไม่เกิน 3 ครั้งและสูงสุด 5 ครั้งต่อเซสชัน การนำแนวคิดเรื่อง "stop-trading" มาใช้คือจำนวนขาดทุนที่เฉพาะเจาะจงต่อวันและต่อสัปดาห์ ใช้เครื่องมือทดสอบกลยุทธ์ก่อนใช้ข้อเสนอในตลาดจริงเสมอ

      การอบรม (Training) การเตรียมตัวทางจิตวิทยาด้วยรูปแบบการซื้อขายนี้แนะนำให้ฝึกอบรมแบบทีละขั้นตอน ใช้ข้อมูลที่ผ่านมาและโดยไม่ต้องเฝ้าดูการคาดการณ์ให้ค่อยๆเลื่อนดูแผนภูมิด้วยตนเองโดยใช้ขั้นตอนเดียวเท่ากับเชิงเทียนเล่มหนึ่งทำการตัดสินใจอย่างรอบคอบเขียนขาดทุนของคุณกลั่นกรองแผนภูมิโดยละเอียดและตรึงกำไรไว้ในหัวของคุณเพื่อให้ทราบว่า มันมีอยู่แล้ว เป้าหมายความพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการซื้อขายของคุณมีความสำคัญ

https://iqoption.com/land/start-trading/th/?aff=50809

GENERAL RISK WARNING

     The financial services provided by this website carry a high level of risk and can result in the loss of all your funds. You should never invest money that you cannot afford to lose.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Translation

เริ่มต้นการเทรด

Popular Posts

Sponsor Link

เริ่มเทรด

Sumary Technical

Technical Summary Widget Powered by Investing.com

บทความที่ได้รับความนิยม

RISK WARNING:

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

“RISK WARNING: PLEASE NOTE THAT BINARY OPTION TRADING ENTAILS SUBSTANTIAL RISK OF LOSS, AND MAY NOT BE SUITABLE TO EVERYONE. TRADING COULD LEAD TO LOSS OF YOUR INVESTED CAPITAL”. IQ Option Europe Ltd’s full Risk Disclosure Statement